TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM HE TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 19/11/2023 23:00

kỉ niệm 41 năm

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cả nước. Sáng ngày 20/11/2023 trường PTDTBT Tiểu học Nậm He tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
        Khi nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa là ngày để toàn dân hướng về các thầy cô – những người lái đò thầm lặng,  những người ươm mầm xanh cho đất nước. Bác Hồ kính yêu đã suy tôn nghề dạy học là nghề trồng người. Bác dạy chúng ta “ dù khó khăn đến đâu cũng phải dạy tốt, học tốt.” Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người. Họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.
                ”Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động trong buổi tọa đàm 20/11.

41 năm 4

41 năm ht