TRƯỜNG PTDTBT TH NẬM HE TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

khai giảng 1(23 24)

Mùa thu ơi! Mùa thu!
Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu…

Tiếng hát rộn ràng của học sinh trường PTDTBT Tiểu học Nậm He hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước.

Sân trường rợp bóng cây xanh  chào đón học sinh ngày khai trường. Lễ khai giảng năm nay thực sự là một ngày hội, ngày vui của các em học sinh và thầy cô toàn trường sau những năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Ông Lò Văn Hùng -Chủ tịch UBND xã Mường Tùng.Đại diện cha  mẹ học sinh nhà trường; Các cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn ba trăm em học sinh trong toàn trường  đã về dự Lễ Khai giảng năm học mới.

Trường PTDTBT Tiểu học Nậm He hân hoan chào đón 133 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào lớp 1 năm học 2023-2024.

Sau phần chào cờ, Thầy Hà Tô An - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thầy trò cả nước trong ngày khai trường.

Tiếp theo chương trình buổi lễ Cô Nguyễn Thị Đức– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn và gióng trống khai giảng.

Phần được mong chờ nhất của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do Các em học sinh và thầy cô biểu diễn.

Buổi lễ Khai giảng được tổ chức trang trọng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy trò nhà trường bước vào năm học mới với nhiều niềm tin mới. Trường tiểu học Nam Thành sẽ cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong năm học  này.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của trường TDTBT Tiểu học Nậm He

khai giảng 1(23 24)
khai giang 123 24 1