trường PTDTBT tiểu học Nậm He tổ chức khai giảng lớp xóa mù chữ giai đoạn 2

Thứ tư - 11/09/2024 20:30
Thực hiện công văn số: 711/PGDĐT - CMTH ngày 22 tháng 08 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà về việc thực hiện Chương trình Xóa mù chữ năm học 2024 – 2025;
Vào hồi 18 giờ, ngày 11 tháng 9 năm 2024 trường PTDTBT tiểu học Nậm He tổ chức khai giảng lớp xóa mù chữ giai đoạn 2 với 20 học viên tại bản Nậm He. Đến dự buổi Khai giảng có đồng chí Hà Tô An phó hiệu trưởng nhà trường Phụ trách Công tác chuyên môn - Phổ cập xóa mù chữ. Cô chu Thị Hạnh, Đinh Thị Nhiên, Lò Thị Thanh, Triệu Thị Băng, Thầy Bùi Văn Hiến là giáo viên tham gia giảng dạy và 20 học viên cũng có mặt đông đủ.
Trong buổi Khai giảng Thầy Hà Tô An - Phó hiệu trưởng chỉ đạo công tác PC - XMC đã phát biểu chỉ đạo và động viên các học viên tham gia đầy đủ các buổi học.
Sau buổi khai giảng cô Chu Thị Hạnh thay mặt cho các thầy cô tham gia giảng dạy lớp thông báo các chế độ mà học viên đượ hưởng và quán triệt các nội quy, quy chế, giờ giấc học tập của lớp học.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của lớp trong buổi Khai giảng.
xm 2

xm 5