KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 -2025

Thứ năm - 05/09/2024 04:30
Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2024. Liên trường MNMT - PTDTBT Tiêu học Nậm He long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 - Công bố Quyết định và đón Bằng công nhận trường Mầm non Mường Tùng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
          Cứ mỗi độ thu về, vệt nắng cũng đã nhạt phai theo màu hoa phượng, chúng ta lại có mặt tại ngôi trường thân thương này trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới với những cảm xúc mới. CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025.
Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Cao Cường - TUV, Bí thư huyện Ủy Mường Chà, cùng với các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - MTTQ huyện Mường Chà, các đồng chí lãnh đạo PGD, các đ/c Lãnh đạo xã cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đoàn thể, các phòng ban, các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Mường Chà, phóng viên đài truyền thanh và truyền hình đã đến dự và đưa tin.
sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:
ảnh sếp 2

ảnh bìa